Đậm đà vị sô cô la nguyên bản - Thoả sức sáng tạo không giới hạn

7 lợi ích khi ăn sô cô la vào buổi sáng

7 lợi ích khi ăn sô cô la vào buổi sáng

Một loại bánh ngọt dùng để ăn sáng, thêm một chút sốt  SÔ CÔ LA hoặc sô cô la trở thành nguyên liệu chính trong các món muffin, donut, sandwich... sẽ rất hấp dẫn đúng không nào?

Bạn cần sô cô la nguyên liệu? Dù ở nhà dài ngày, vẫn dễ dàng đặt hàng tại shopee GANAFARM CHOCOLATE: https://shopee.vn/daihientam1009

Sô cô la đã được sử dụng từ thời cổ đại để điều trị nhiều vấn đề sức khỏe. Ăn SÔ CÔ LA vào bữa sáng sẽ mang đến những lợi ích dưới đây:

 

1. Cải thiện trí não.

Một nghiên cứu cho thấy những người ăn SÔ CÔ LA đen ít nhất một lần mỗi tuần có xu hướng hoàn thành các bài kiểm tra trí tuệ và trí nhớ tốt hơn. Flavanols trong ca cao làm tăng lưu lượng máu đến não và chúng tập trung trong các bộ phận của não chịu trách nhiệm học tập và ghi nhớ.

2. Giảm cảm giác thèm ăn.

Ăn một thanh SÔ CÔ LA vào buổi sáng giúp điều chỉnh sự thèm ăn của bạn và giảm nguy cơ ăn quá nhiều. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng một bữa sáng giàu calo với socola sẽ giúp cắt giảm lượng calo trong cả ngày.

 

 

3. Giải tỏa căng thẳng.

SÔ CÔ LA có thể cải thiện tâm trạng của bạn và thúc đẩy cảm giác tích cực. Ăn SÔ CÔ LA kích thích sản xuất endorphin và tương tác với các hóa chất “tạo cảm giác dễ chịu” khác như serotonin và dopamine. Socola cũng có tác dụng chống trầm cảm.

4. Tốt cho sức khỏe.

Những người ăn nhiều SÔ CÔ LA hơn mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ thấp hơn. Ăn SÔ CÔ LA đen là một bài tập thể dục tuyệt vời cho tim: nó làm giảm huyết áp và giúp các mạch máu thư giãn nhờ oxit nitric do flavonoid tạo ra.

Socola đen có thể cải thiện cách cơ thể chúng ta chuyển hóa glucose, do đó giúp chống lại bệnh tiểu đường. Cuối cùng, socola đen có thể làm giảm cholesterol “xấu” - có thể làm tắc nghẽn động mạch với số lượng lớn và tăng lượng cholesterol “tốt”.

 

 

5. Giúp tỉnh táo để làm việc.

Giống như hạt cà phê và trà, ca cao có chứa cafein, hàm lượng có thể khác nhau, nhưng theo quy luật, socola sẫm màu có nhiều cafein hơn. Và cũng giống như các loại thực phẩm chứa cafein khác, socola giúp bạn tỉnh táo và minh mẫn hơn. Một hóa chất khác từ cacao là theobromine. Nó cung cấp cho socola vị đắng và tăng mức năng lượng của bạn.

6. Hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

Bất kỳ thanh socola đen 70% nào cũng chứa chất chống oxy hóa. Flavanols sẽ giúp chống lại các tổn thương tế bào gây ra bởi các chất oxy hóa mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày như khói thuốc lá, ô nhiễm không khí và rượu.

7. Hỗ trợ tập thể dục buổi sáng.

Socola đen làm tăng mức oxit nitric, phục hồi và phát triển cơ rất tốt. Vì vậy, bạn nên thêm một ít socola đen hoặc ca cao vào bữa ăn sáng trước hoặc sau khi tập luyện.

 

Nếu cần sô cô la nguyên liệu làm bánh, bạn đừng quên GanaFarm Chocolate - Chuyên sô cô la nguyên liệu ngành bánh nhé. 

HOT LINE

+84 3589 8090

+84 3589 8091

 

← Bài trước Bài sau →