Đậm đà vị sô cô la nguyên bản - Thoả sức sáng tạo không giới hạn

Bạn nên chọn sô cô la gì và ăn vào thời điểm nào là tốt nhất?

Bạn nên chọn sô cô la gì và ăn vào thời điểm nào là tốt nhất?

Bạn đã lầm to khi nghĩ sô cô la sẽ làm bạn tăng cân. Thực tế, chỉ cần một miếng sô cô la đen trong điểm tâm sáng sẽ mang đến cho bạn một vòng eo thon thả và tinh thần minh mẫn hơn để bắt đầu ngày mới đấy. 

 

Bạn nên chọn sô cô la gì và ăn vào thời điểm nào là tốt nhất? Hãy để GANAFARM giải bày cùng bạn nhé.

Chất flavonoid trong sô cô la không chỉ kích hoạt não bộ hoạt động mà còn đốt mỡ trắng và kích thích quá trình trao đổi chất.

 Sô cô la đen chứa nhiều dưỡng chất tốt cho cơ thể hơn. Nó chứa hơn 600 hợp chất thiết yếu bao gồm magie, chất chống oxy hóa, sắt và theobromine.

 Ngoài ra, các flavonoid trong sô cô la đen giúp tăng lợi ích của vitamin C, hỗ trợ chức năng mạch máu và giúp hạ huyết áp.

 Nên ăn sô cô la trước 9h sáng, như một cách khởi đầu ngày mới khi vừa thức dậy. Hoặc dùng sau khi chạy bộ, tập thể dục nặng có thể khiến cơ thể mất sức.

 Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn sô cô la đen mỗi ngày còn giúp giảm stress và tăng cảm giác phấn khởi. Vậy nên mỗi khi làm việc hay bắt đầu một cuộc họp căng thẳng, bạn cũng có thể thưởng thức sô cô la cùng một tách trà nóng để tăng hiệu suất làm việc nhé.

 Bên cạnh đó, các mẹ bầu được bổ sung sô cô la thì sẽ ngăn chặn được rất nhiều các căn bệnh nguy hiểm như: Ngăn ngừa tiền sản giật, giúp mẹ giảm căng thẳng, tăng sức đề kháng của cơ thể, cải thiện hệ miễn dịch, giúp chống ung thư và hỗ trợ hệ thống tim mạch.

 

Còn bạn, bạn thường thưởng thức sô cô la vào thời điểm nào nhất nhỉ?

← Bài trước Bài sau →