Đậm đà vị sô cô la nguyên bản - Thoả sức sáng tạo không giới hạn

Kỹ thuật cạo sủi trang trí bánh với sô cô la thỏi GanaFarm

Kỹ thuật cạo sủi trang trí bánh với sô cô la thỏi GanaFarm

Sô cô la nguyên liệu sở dĩ được ưa chuộng bởi sự thuận tiện mà nó mang lại. Nhiều thợ làm bánh hay bartender thường sử dụng Socola chip, socola sệt phủ lên bề mặt bánh, hay socola thanh để tạo hình và tăng điểm nhấn cho tác phẩm nghệ thuật của mình.

 

 

Kỹ thuật cạo sủi: Sô cô la nấu chảy được dàn thật mỏng ra mặt bàn bằng đá cho đông lại. Sau đó dùng dụng cụ cạo sủi chuyên dụng để tạo nên nhiều hình mong muốn. Sô cô la có thể được cạo sủi thẳng thành ống, hoặc sủi chéo thành nụ hoa mỏng.

 

Kỹ thuật cạo sủi không khó, tuy nhiên để tạo thành sản phẩm có kích thước phù hợp và có được kiểu dáng mong muốn đòi hỏi người thợ bánh phải rất khéo léo. Từ khâu pha trộn nguyên liệu sao cho socola không quá đặc và cũng không quá loãng cho đến việc canh đúng nhiệt độ phù hợp khi chà láng trên mặt đá. Sau đó, đòi hỏi sự khéo tay cạo sủi tạo thành hình ống, dây xoắn, nan quạt hay nụ hoa.

 

BẠN HOÀN TOÀN CÓ THỂ THAM KHẢO DÒNG THỎI CỦA GANAFARM với mức chất lượng hảo hạng

GÍA SÔ CÔ LA NGUYÊN LIỆU TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Mã sản phẩm được ưa chuộng nhất tại Ganafarm Chocolate đáp ứng nhiều công thức trong pha chế, nhất là các món bánh ngọt, bánh Âu hoặc nước uống.

Đối với dạng thỏi, Ganafarm có 3 loại riêng biệt để khách hàng dễ dàng chọn lựa:

- 𝑺𝒐̂ 𝒄𝒐̂ 𝒍𝒂 đ𝒆𝒏 𝒏𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕

- 𝑺𝒐̂ 𝒄𝒐̂ 𝒍𝒂 𝒕𝒓𝒂̆́𝒏𝒈

- 𝑺𝒐̂ 𝒄𝒐̂ 𝒍𝒂 𝒔𝒖̛̃𝒂

Đặc điểm của sô cô la đen: Đây là sản phẩm không pha lẫn sữa, hay còn được gọi là “sô cô la nguyên chất” với vị đắng tự nhiên.

Đặc điểm của sô cô la trắng: Sản phẩm có màu trắng ngà tinh khiết, đặc trưng mùi bơ cacao và sữa cao cấp. Vị sữa nổi trội. Đặc biệt khi thưởng thức lại tan chảy nhanh nên tạo cảm giác ngon dịu.

Đặc điểm của sô cô la sữa: Sản phẩm có màu nâu đặc trưng. Vị cacao tự nhiên hoà quyện cùng mùi sữa cao cấp tạo nên hương vị hài hoà. Điều này mang lại cho chúng một hương vị ngọt ngào, ít đắng. Không có gì ngạc nhiên khi chúng phổ biến nhất trong 3 loại sô cô la, có thể thích hợp làm món tráng miệng, làm kẹo, đồ uống...

* Với đặc tính nhanh khô được kết hợp MÀU SẮC HOÀN HẢO, sản phẩm mang đến nhiều công dụng nổi bật:

- 𝗟𝗮̀𝗺 𝗰𝗮́𝗰 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗸𝗲𝗺, 𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝗹𝗮̣𝗻𝗵 (𝗰𝗮́𝗰 𝗹𝗼𝗮̣𝗶 𝗯𝗮́𝗻𝗵 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗯𝗮̉𝗼 𝗾𝘂𝗮̉𝗻 𝗹𝗮̣𝗻𝗵 𝘃𝗮̀ 𝗱𝘂̀𝗻𝗴 𝗹𝗮̣𝗻𝗵 𝗻𝗵𝘂̛ 𝘁𝗶𝗿𝗮𝗺𝗶𝘀𝘂, 𝗺𝗼𝘂𝘀𝘀𝗲, 𝗰𝗵𝗲𝗲𝘀𝗲, 𝗺𝗮𝗰𝗮𝗿𝗼𝗻...) 𝘃𝗮̀ 𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗻𝗴 (𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝗾𝘂𝘆, 𝗴𝗮𝘁𝗼...)

- 𝗟𝗮̀𝗺 𝗻𝗵𝗮̂𝗻 𝗯𝗮́𝗻𝗵 𝗴𝗮𝘁𝗼, 𝘃𝗶𝗲̂́𝘁 𝗰𝗵𝘂̛̃, 𝗰𝗮̣𝗼 𝘀𝘂̉𝗶 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗶́...

- 𝗣𝗵𝘂̉ 𝗻𝗴𝗼𝗮̀𝗶 𝗯𝗮́𝗻𝗵 (𝗩𝗗: 𝗰𝗵𝗼𝗰𝗼-𝗽𝗶𝗲,...), 𝘁𝗿𝗮́𝗶 𝗰𝗮̂𝘆 (𝗱𝗮̂𝘂 𝘁𝗮̂𝘆, 𝗰𝗵𝘂𝗼̂́𝗶...)

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, nhiệt độ từ 18oC – 25oC

 

Để thu hút được khách hàng ủng hộ thương hiệu bánh kem của mình chắc chắn bạn sẽ phải sử dụng nguyên liệu socola chất lượng nhất, khiến mùi vị chiếc bánh bạn làm ra không những đảm bảo vệ sinh an toàn mà còn thơm ngon hấp dẫn của vị socola. Ganafarm Chocolate là một trong những đơn vị sản xuất socola nguyên liệu làm trang trí hàng đầu Việt Nam với công thức chuẩn Châu Âu. Trải qua gần 20 năm nỗ lực và tích lũy kinh nghiệm, Ganafarm tự hào có khả năng cung cấp đầy đủ các loại socola với chất lượng hảo hạng nhất, đảm bảo nguyên vị của cacao nguyên chất. Ganafarm Chocolate mang trong mình sư mệnh đặc biệt - quyết tâm mang đến cho người tiêu dùng món quà lợi sức khỏe nhất từ socola.

 

 

← Bài trước Bài sau →