Đậm đà vị sô cô la nguyên bản - Thoả sức sáng tạo không giới hạn

Nguyên liệu sô cô la cao cấp dùng làm bánh

Nguyên liệu sô cô la cao cấp dùng làm bánh

Nguyên liệu sô cô la cao cấp dùng làm bánh 

Giải pháp hàng đầu cho các thợ làm bánh Âu chính là sô cô la nguyên liệu Mỗi dòng sô cô la tại Ganafarm đều có đặc điểm và tính ứng dụng riêng biệt, đảm bảo cho ra những sản phẩm có chất lượng phù hợp nhất cho bếp bánh của bạn.

 

Đồng thời sô cô la của Ganafarm còn rất được ưa chuộng bởi các chuyên gia làm bánh, trang trí bánh cũng như người tiêu dùng nhỏ lẻ hiện nay. Chỉ cần có Ganafarm Chocolate, bạn hãy thoả sức sáng tạo để mang đến những tác phẩm TUYỆT HẢO NHẤT.

 

 

Ganafarm đồng hành cùng thợ bánh để tạo nên những chiếc bánh ngon chuẩn vị Châu Âu. Đảm bảo đem đến cho bạn hương vị sô cô la đậm đà và hảo hạng, đồng thời mang lại sự đồng nhất về hương vị cho từng món bánh của bạn!

 

 VỀ SẢN PHẨM

- Nhiều loại sô cô la với ứng dụng khác nhau trong ngành bánh:

+ Sô cô la sệt

+ Sô cô la lỏng

+ Sô cô la thỏi

 

- Nguyên liệu sô cô la chuẩn vị Châu Âu.

- Hương vị ngọt dịu tinh tế.

- Dễ dàng thao tác, trang trí đẹp mắt.

- Kết hợp với những món bánh sẽ rất ngon miệng. Là sự lựa chọn lý tưởng cho việc tạo nên tất cả các món tráng miệng bằng sô cô la như bánh kem, kem, nhúng trái cây, kẹo sô cô la...

 VỀ CHÚNG TÔI:

Một trong những nhà sản xuất sô cô la hàng đầu tại Việt Nam với thiết bị hiện đại và công nghệ hàng đầu Châu Âu.

Gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sô cô la nguyên liệu.

Sản phẩm sô cô la Ganafarm được tiêu thụ trên toàn quốc và xuất khẩu đi các nước Nhật Bản, Đài Loan, Myanmar, Campuchia...

Chúng tôi tự tin rằng, Ganafarm Chocolate không chỉ có sản phẩm tốt mà còn có mức giá cực kỳ hợp lý dành cho mỗi đối tượng khách hàng, từ khách đại lý cho đến khách hàng lẻ.

 

Với hương vị sô cô la đậm đà nguyên chất. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất.

← Bài trước Bài sau →