Đậm đà vị sô cô la nguyên bản - Thoả sức sáng tạo không giới hạn

Sô cô la đen nguyên chất: Mua ở đâu mới yên tâm?

Sô cô la đen nguyên chất: Mua ở đâu mới yên tâm?

Sô cô la đen nguyên chất: Mua ở đâu mới yên tâm?

❈ Với hương vị đậm đà, kết hợp với vị ngọt béo của sữa, sô cô la thỏi đen Ganafarm sẽ làm hài lòng cả những tín đồ sô cô la sành ăn và khó tính nhất, là sự lựa chọn lý tưởng cho việc tạo nên tất cả các món tráng miệng bằng sô cô la như bánh kem phủ sô cô la, kem sô cô la, kẹo sô cô la.

❈ Đặc biệt, bạn vừa có thể sử dụng trực tiếp ngay hoặc nấu chảy đổ thành những hình dạng theo ý muốn hoặc trang trí lên các sản phẩm.

❈ Sản phẩm tại Ganafarm Chocolate được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại với sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia uy tín đến từ châu Âu đảm bảo chất lượng sô cô la tuyệt hảo, an toàn với sức khỏe.

- Quy cách đóng gói: 1kg/bịch

- Liên hệ chúng tôi để được báo giá

 

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng để tối ưu giải pháp kinh danh, mang lại nhiều sự lựa chọn về sô cô la nguyên liệu. Đặc biệt những sản phẩm của Ganafarm có mặt trên thị trường đều phải thật đảm bảo về hương vị và chất lượng sản phẩm. Vì thế nên, chỉ cần là sản phẩm của thương hiệu Ganafarm Chocolate thì khách hàng cứ tự tin sử dụng. 

 

Sô cô la nguyên liệu được xem là thành phần quan trọng trong ngành bánh và ngành kem công nghiệp. Chúng tôi tự tin đã mang lại giải pháp tối ưu cho các đối tác kinh doanh. Từ những cửa hàng kem tươi cho đến các chuỗi cửa hàng bánh kem, nhà hàng và cà phê lớn nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ sản xuất mà còn phân phối cho nhiều đối tác lớn trong nước trải dài tù Bắc chí Nam và cả đầu nguồn xuất khẩu quốc tế. 

 

Với hơn 17 năm kinh nghiệm đi đầu trong lĩnh vực sô cô la. Là chuyên gia sản xuất sô cô la mang tính công nghệ cao hàng đầu Việt Nam. Ganafarm Chocolate tự tin khẳng định chất lượng sản phẩm mà chúng tôi trao gởi khách hàng là cao cấp và đậm đà hương vị nhất hiện nay.

 

← Bài trước Bài sau →