Đậm đà vị sô cô la nguyên bản - Thoả sức sáng tạo không giới hạn

Ganafarm Chocolate - Thương hiệu dẫn đầu về sô cô la nguyên liệu tại Việt Nam

Thương hiệu Ganafarm Chocolate

Với sự thay đổi toàn diện và đột phá từ năm 2003 cho đến thời điểm hiện tại. Ganafarm Chocolate đã có một bước chuyển mình tuyệt vời. Xây dựng được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành sản xuất & phân phối sô cô la nguyên liệu tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào vì mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hoàn hảo về sô cô la nguyên liệu. Đáp ứng hoàn toàn những nhu cầu mà khách hàng mong đợi cả về chất lượng và giá thành sản phẩm. 

 

Chúng tôi chọn giá trị sản phẩm làm triết lý kinh doanh:

Không đơn thuần là sô cô la nguyên liệu, sự khác biệt về sản phẩm của Ganafarm Chocolate còn ở khâu chọn lựa nguyên liệu, trải qua quá trình chế biến kỹ lưỡng, được ứng dụng quy trình kỹ thuật từ các chuyên gia đến từ Châu Âu. Mỗi một loại sô cô la mà chúng tôi đưa ra thị trường phải là loại sô cô la hảo hạng nhất. Sô cô la ngon nhất phải là loại giữ được nguyên vẹn hương vị đặc trưng của cacao và hơn hết là đảm bảo giá trị dinh dưỡng. 

 

Chúng tôi nhận ra rằng: Giá trị thật sự của một sản phẩm được yêu thích chính là lời đánh giá - phản hồi đáng ghi nhận của quý khách hàng. Chúng tôi chân thành lắng nghe, phục vụ khách hàng bằng những điều khách hàng mong đợi nhất. Chúng tôi trân trọng và thể hiện và sự tận tâm với nghề bằng cách tôn trọng khách hàng và tôn trọng khách hàng tuyệt đối. 

Chúng tôi chọn sự đồng hành - Cùng "thắng lợi" để phát triển bền vững:

Chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu, không ngại săn tìm những nguyên liệu tốt nhất, kiểm soát quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất, dùng những thiết bị phù hợp nhất. Hướng đến mục tiêu cuối cùng chính là chất lượng và lợi ích của người tiêu dùng: Chất lượng sô cô la hảo hạng & phù hợp nhu cầu khách hàng.

 

Chúng tôi tin tưởng: “Cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên những điều kỳ diệu”. Cùng nhau chúng ta sẽ thành công. Ganafarm Chocolate hoàn toàn xứng đáng để khách hàng tin tưởng hợp tác, kết hợp với nhau trong suốt một hành trình dài để chúng ta: Đôi bên cùng nhau phát triển. 

 

 

Chúng tôi hướng đến mức giá phù hợp:

Ở Ganafarm Chocolate, chúng tôi tin chắc rằng chuyên nghiệp không có nghĩa là xa xỉ, lãng phí. Chúng tôi làm mọi cách để cắt giảm những chi phí không cần thiết, đơn giản vì chúng tôi hiểu rằng tiết kiệm những chi phí không cần thiết này sẽ góp phần giảm giá bán cho khách hàng, và đó chính là sự sẻ chia, là giúp nhau cùng chiến thắng.