Đậm đà vị sô cô la nguyên bản - Thoả sức sáng tạo không giới hạn

Dùng sô cô la sệt trắng bọc trái cây ngon tuyệt

Dùng sô cô la sệt trắng bọc trái cây ngon tuyệt

Dùng sô cô la sệt trắng bọc trái cây ngon tuyệt

SÔ CÔ LA SỆT TRẮNG GANAFARM được ưa chuộng dùng để phủ mặt bánh kem, làm nhân, trang trí và làm donuts. Sản phẩm có dạng sánh, không có cặn, khi được phủ lên sẽ tạo độ bóng mịn vô cùng đẹp mắt và hạn chế được hiện tượng đổ mồ hôi trên mặt bánh.Sử dụng dòng sệt trắng cao cấp để bọc trái cây sẽ mang lại vị sữa béo ngậy, mềm mịn, ngọt ngào tan chảy.

Nguyên liệu làm trái cây nhúng socola:

+ Chuối vừa chín tới, cắt lát: 1-2 quả

+ Dâu tây chín vài quả

+ Hoặc các loại trái cây với hương vị tuỳ thích 

+ Thanh tre xiên

+ Sô-cô-la loại sệt trắng hoặc sệt đen 

Bước 1: Dâu tây hoặc trái cây để nguyên đài rửa sạch, để ráo. Dùng đầu nhọn thanh tre xiên cắm vào phần cuống trái dâu. 

Bước 2: Dùng trực tiếp hoặc đun chảy sô cô la rồi nhúng trái cây vào sô cô la. Cầm thanh xiên tre đã cắm trái cây, nhẹ nhàng nhúng vào cốc sô-cô-la đã chuẩn bị trước đó, nhẹ nhàng xoay đều để sô-cô-la bám đều xung quanh trái cây, nhấc ra cắm vào một cái khay khác Có thể trang trí thêm bằng cách  rắc dừa nạo để tăng hương vị khi thưởng thức. 

Bước 3: Cho thành phẩm vào tủ lạnh chừng 5-10 phút, lấy ra ăn mát.

Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác của sô cô la sệt trắng, Thợ bánh tha hồ trang trí và sáng tạo cho chiếc bánh trở nên đẹp mắt và ngon miệng hơn.

Sô cô la sệt có độ mềm và tạo được bóng mịn trên bề mặt bánh nên hầu như được sử dụng nhiều để phủ bánh kem. Tùy với hương vị của mỗi loại bánh mà bếp có thể xử lý chiếc phủ lỏng hay đặc, đậm hay nhạt theo mong muốn. Vị ngọt dịu của sô cô la sệt trắng chắc chắn sẽ khiến món bánh của bạn ngọt ngào hơn.

Sản phẩm sô cô la sệt trắng của Ganafarm được đóng gói theo dạng xô sệt theo thùng 1 kg & 5kg với quai xách vô cùng tiện lợi, giúp bạn dễ dàng di chuyển và bảo quản.

 

Cùng như dòng sô cô la sệt đen, dòng sệt trắng sẽ:

▸ Là sự lựa chọn tuyệt vời khi PHỦ BÁNH KEM: Tạo độ bóng mịn đẹp, tinh tế trên bề mặt bánh với màu sô cô la sệt trắng ngà HOẶC đen nâu quyến rũ.

▸ Làm sô cô la trang trí bánh với độ sệt tuyệt đối, giữ lớp hoa văn trang trí cố định trên mặt bánh. Đặc biệt không chảy, không đổ mồ hôi.

▸ Dùng làm nhân các loại viên sô cô la truffle. Làm nhân bánh hoặc kẹo với mùi vị sô cô la đậm đà và hảo hạng.


 

← Bài trước Bài sau →