Đậm đà vị sô cô la nguyên bản - Thoả sức sáng tạo không giới hạn

Tạo lớp phủ đẹp mắt cùng sô cô la sệt trắng Ganafarm Chocolate

Tạo lớp phủ đẹp mắt cùng sô cô la sệt trắng Ganafarm Chocolate

Tạo lớp phủ đẹp mắt cùng sô cô la sệt trắng Ganafarm Chocolate

Sô cô la sệt trắng dùng để phủ bánh kem:

Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn, kích thích vị giác của sô cô la sệt trắng, Thợ bánh tha hồ trang trí và sáng tạo cho chiếc bánh trở nên đẹp mắt và ngon miệng hơn.

Sô cô la sệt có độ mềm và tạo được bóng mịn trên bề mặt bánh nên hầu như được sử dụng nhiều để phủ bánh kem. Tùy với hương vị của mỗi loại bánh mà bếp có thể xử lý chiếc phủ lỏng hay đặc, đậm hay nhạt theo mong muốn. Vị ngọt dịu của sô cô la sệt trắng chắc chắn sẽ khiến món bánh của bạn ngọt ngào hơn.

• Sản phẩm sô cô la sệt trắng của Ganafarm được đóng gọi theo dạng xô sệt theo thùng 1 kg & 5kg với quai xách vô cùng tiện lợi, giúp bạn dễ dàng di chuyển và bảo quản.

 

 

Công dụng của sô cô la sệt

▸ Là sự lựa chọn tuyệt vời khi PHỦ BÁNH KEM: Tạo độ bóng mịn đẹp, tinh tế trên bề mặt bánh với màu sô cô la sệt trắng ngà HOẶC đen nâu quyến rũ.

▸ Làm sô cô la trang trí bánh với độ sệt tuyệt đối, giữ lớp hoa văn trang trí cố định trên mặt bánh. Đặc biệt không chảy, không đổ mồ hôi.

▸ Dùng làm nhân các loại viên sô cô la truffle. Làm nhân bánh hoặc kẹo với mùi vị sô cô la đậm đà và hảo hạng.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng để phủ lên trái cây trang trí hay làm nhân cho tất cả các loại bánh khác cũng thơm ngon không kém.

⇨ Để mua những sản phẩm sô cô la nguyên liệu của Ganafarm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞, 𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 hoặc 𝐈𝐧𝐛𝐨𝐱 tại Fanpage Ganafarm Chocolate để có giá ƯU ĐÃI TỐT NHẤT nhé!

 

𝑭𝒐𝒍𝒍𝒐𝒘 𝒖𝒔 𝒐𝒏 ♡

🌏 Facebook:

https://www.facebook.com/ganafarmchocolate/

🌏 Website: https://ganafarmchocolate.com/

🌏 Email:info@ganafarmchocolate.com

Hotline:

+84 3589 8090

+84 3589 8091

🏠 Head Office: 21/41A Đường số 11, P.11, Q. Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam

← Bài trước Bài sau →